Văn Lâm chơi tốt ở trận ra mắt Thai League

Dù rất nỗ lực nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm đã không thể cản phá được cú đá penalty của đối thủ trong trận đấu đầu tiên tại Thai League 2019.

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn, áp lực lên hàng thủ Muangthong United không quá lớn. Nhưng thủ môn Văn Lâm vẫn chơi khá tập trung và có nhiều tình huống ra vào hợp lý. Lịch thi đấu chiều ngày 24/2, Muangthong United bắt đầu chiến dịch lật đổ ngôi số 1 của Buriram United khi có trận đấu gặp Prachuap.

Khi Muangthong United đang có thế trận tốt thì bất ngờ xảy đến ở phút 27, Prachuap được hưởng quả penalty sau pha phạm lỗi của hậu vệ đội chủ nhà. Trên chấm 11m, dù đã đoán đúng hướng sút nhưng Văn Lâm vẫn bị tiền đạo Stefano Pinho khuất phục.

Văn Lâm chơi tốt ở trận ra mắt Thai League

Văn Lâm chơi tốt ở trận ra mắt Thai League

Được thi đấu sân nhà, Muangthong United tung ra sân đội hình mạnh nhất nhằm tìm kiếm chiến thắng đầu tay. Những Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Văn Lâm,… được sử dụng ngay từ đầu.

Bị thua sát nút tỷ số bóng đá 0-1 ngay trên sân nhà là gáo nước lạnh dội vào tham vọng đòi lại ngôi số 1 tại Thai League với Muangthong United. Trong khi đó, dù khá buồn khi không thể cản phá cú đá 11m của Prachuap nhưng Văn Lâm bước đầu chứng minh tại sao anh được lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đội bóng lắm tiền, nhiều của Muangthong United.

Bất ngờ bị dẫn bàn nên Muangthong United dồn sức tấn công, có điều trong trận đấu rất vô duyên, hai tiền đạo xuất sắc Dangda và Adisak đều không thể ghi bàn. Trong khi đó, thủ môn Văn Lâm đã có ít nhất 3 tình huống cản phá thành công các cú dứt điểm của đối phương.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan