Chia sẻ cách phân biệt tẩy trang Loreal thật giả chuẩn nhất

Bạn có từng đau đầu với việc tìm mua và lựa chọn nước tẩy trang L’Oreal chính hãng không? Bạn loay hoay và đắm chìm trong vô vàn kết quả tìm kiếm trên thị trường mà không biết đâu là sản phẩm thật, còn đâu là sản phẩm giả? Đừng lo lắng! Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt nước tẩy trang L’Oreal thật giả siêu đơn giản!

phân biệt tẩy trang loreal thật giả

Chia sẻ cách phân biệt tẩy trang Loreal thật giả chuẩn nhất

Được biết hiện nay nước tẩy trang Loreal fake đang được làm giả một cách tinh vi, chắc hẳn luôn có những sơ hở để bạn có thể phân biệt được trang Loreal với hàng chính hãng. Dưới đây là những cách phân biệt nước tẩy trang Loreal giả – thật đơn giản để bạn tham khảo:

Cách phân biệt nước tẩy trang Loreal thật giả qua bao bì

phân biệt tẩy trang loreal thật giả

Bạn cần phải chú ý ngay đến bao bì khi phân biệt nước tẩy trang L’oreal thật và giả. Cụ thể, nếu như quan sát kỹ ở bao bì thì bạn sẽ thấy nước tẩy trang Loreal chính hãng thường sẽ được in mọi thông tin rõ ràng, trực quan, cùng với font chữ đều nét và in đều, đặc biệt không có tình trạng chỗ đậm, chỗ nhạt hay bị sai lệch thông tin như các mặt hàng fake.

Vậy cho nên, bạn hoàn toàn có thể vào website chính thức của hãng Loreal để có thể đối chiếu với sản phẩm cầm trên tay. Do đó chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được có rất nhiều điểm khác biệt để bạn có thể phân biệt nước tẩy trang Loreal fake hay real.

Phân biệt nước tẩy trang L’oreal thật qua mùi hương

Được biết một trong những lý do mà nhiều người ưa chuộng nước tẩy trang Loreal đo chính là có mùi nhẹ dịu, nó đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên ngược lại, đối với những sản phẩm fake thường sẽ có mùi hơi hắc vì nó sử dụng nhiều cồn và hương liệu, gây khó chịu trong lần đầu tiên sử dụng.

Do đó chỉ cần để ý một chút đến mùi hương của sản phẩm thì bạn đã hoàn toàn có thể nhận ra được điểm bất thường, cũng như có thể dễ dàng phân biệt nước tẩy trang Loreal thật và giả dễ dàng.

Phân biệt nước tẩy trang L’oreal thật giả bằng cách Check mã vạch

Trong thời đại công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể phân biệt hàng thật giả thông qua mã vạch in trên mỗi sản phẩm. Đây cũng chính là ký hiệu giúp nhà sản xuất quản lý sản phẩm, đặc biệt cũng như giúp người tiêu dùng có thể truy xuất được nguồn gốc, thông tin của sản phẩm.

Vậy cho nên nên, hiện nay cũng có rất nhiều công cụ check mã vạch nước tẩy trang Loreal để bạn lựa chọn. Đặc biệt với những ứng dụng này sẽ giúp bạn check mã vạch sản phẩm nhanh chóng, chính xác.

Cụ thể, sau khi bạn tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị điện thoại của mình, lúc này bạn chỉ cần mở ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện quét mã. Tiếp theo chỉ cần hướng camera về phía mã vạch của sản phẩm để bắt đầu tiến hành quét mã. Bạn chỉ mất khoảng 3s, tất cả mọi thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị trên màn hình từ hình ảnh, giá tham khảo, công ty phân phối…

Qua đó thì hoàn toàn giúp bạn tìm mua và lựa chọn được cho mình sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giúp bạn tránh mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lưu ý: Hầu hết các ứng dụng quét mã vạch chỉ hiện thị các thông tin mà nhà sản xuất đã đưa lên mã vạch của sản phẩm, hoàn toàn không có nhiều tác dụng trong việc phân biệt hàng thật giả. Do đó bạn nên kết hợp thêm các phương pháp đã nêu ở trên để có thể phân biệt nước tẩy trang Loreal chính hãng dễ dàng hơn nhé. 

Trên đây là bài hướng dẫn về cách phân biệt tẩy trang loreal thật giả mà tipbong.net muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng với những thông tin bổ ích được đưa ra ở trên sẽ giúp bạn tránh được mua nhầm dẫn đến tiền mất tật mang.

=>> Xem thêm: Làm sao để phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả chuẩn nhất?

Bài liên quan