Làm sao để phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả chuẩn nhất?

Innisfree chính là dòng thương hiệu mỹ phẩm cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc và được phổ biến với những dòng sản phẩm thân thiện với người dùng. Đặc biệt điển hình trong số những dòng sản phẩm được chị em đón nhận nhiều nhất, đó chính là mặt nạ giấy Innisfree. Cũng chính vì thế, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mặt nạ Innisfree giả tràn lan khắp nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả chuẩn nhất.

phân biệt mặt nạ innisfree thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả chuẩn nhất

Cách để phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả không quá khó, quan trọng là bạn cần có sự tinh tế và tỉ mỉ khi quan sát sản phẩm. Vậy nên, dưới đây là một số cách phân biệt mặt nạ Innisfree chính hãng với hàng fake để bạn tham khảo:

Cách phân biệt mặt nạ innisfree thật giả qua bề mặt bao bì

phân biệt mặt nạ innisfree thật giả

Một trong số những điểm đầu tiên mà bạn cần chú ý khi mua mặt nạ Innisfree đó chính là nhìn vào bao bì của chúng bằng mắt thường. Đặc biệt để nhận biết được mặt nạ Innisfree fake – Auth qua bao bì bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

– Mặt nạ Innisfree chính hãng: Phần bề mặt bao bì có độ nhẵn và lỳ, kèm theo có chút bóng nhẹ và không quá rõ ràng.

– Mặt nạ Innisfree giả: Phần bề mặt bóng láng, không đúng tiêu chuẩn thân thiện với môi trường mà hãng đặt ra.

Phân biệt mặt nạ Innisfree thật giả dựa vào họa tiết trên bao bì

Về thiết kế bao bì thì được hãng rất chú trọng, bởi đây chính là yếu tố thẩm mỹ đầu tiên mà khách hàng chú ý đến. Vậy cho nên, giữa hàng thật và hàng giả cũng sẽ có những điểm khác biệt sau đây:

– Mặt nạ chính hãng: Phần thông tin, hình ảnh, họa tiết, chữ đều được in bằng mực chất lượng, rõ nét, độ đậm đồng đều trên từng con chữ.

– Mặt nạ fake: Phần họa tiết không sắc nét, chữ chỗ đậm chỗ nhạt, bị nhòe và rất dễ nhận biết.

Phân biệt mặt nạ Innisfree qua vẻ bề ngoài của bao bì

Phần bao bì thiết kế của mặt nạ Innisfree chính hãng khá khác biệt so với hàng fake. Cụ thể như sau:

– Mặt nạ Innisfree chính hãng: Phần bề ngoài được thiết kế với form chuẩn, bằng phẳng cùng với các đường cắt tỉ mỉ, cực sắc nét cầm trên tay rất thật.

– Mặt nạ Innisfree  giả: Phần thiết kế hơi phồng và không được hoàn hảo như hàng thật bởi vì công nghệ sử dụng không đảm bảo tiêu chuẩn. Khi cầm trên tay thì cảm giác hơi trơn bóng.

Phân biệt dựa vào ngày sản xuất

Phần thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng in đằng sau mặt nạ thường được hãng ưu tiên dập chìm trên bao bì rất dễ nhận biết.

– Đối với Innisfree thật: Phần thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng đều được cập nhật mới nhất, với thời hạn sử dụng là 3 năm. Cùng với đó, ở phía sau dòng này thường kèm theo dòng chữ “까지” (từ ngày.. đến ngày..). Phần thông tin ngày tháng sẽ được hàng in chìm hiện đại, ở xung quanh có hình dạng sọc xuống rất dễ nhận biết.

– Đối với Innisfree giả: Sẽ không có phần chữ tiếng Hàn như hàng thật, hơn nữa thông tin thường được in nổi bằng mực rất khác biệt. Vậy cho nên, khi mua bạn cũng cần chú ý đặc điểm này, hay thậm chí có nhiều dòng mặt nạ Innisfree fake in sai thời gian và hạn sử dụng.

Phân biệt mặt nạ innisfree fake qua mùi

Đối với mặt nạ thiên nhiên và mùi hóa chất chắc hẳn rằng khi ngửi bạn hoàn toàn có thể nhận biết được. Nhất là đối với hàng fake thì thường có mùi rất nồng, khó chịu. Ngược lại đối với mặt nạ Innisfree chính hãng thì sẽ có mùi hương thiên nhiên khá dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái ngay khi mở bao bì.

Phân biệt dựa vào màu sắc và chất liệu

Được biết hãng Innisfree luôn được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm khi được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy khi đắp miếng mặt nạ lên bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được về độ ôm của mặt nạ và chất liệu mặt nạ khi đắp lên khá thoải mái. Cụ thể là:

– Mặt nạ Innisfree chính hãng: Thường sẽ có màu trắng trong cùng với độ đàn hồi khá tốt. Đặc biệt mặt nạ Innisfree chính hãng có khả năng giữ nước rất tốt và không bốc hơi nhanh chóng. Hầu hết về hình dáng mặt nạ chủ yếu là hình oval ôm sát toàn bộ mặt và không bị thừa hay thiếu.

– Mặt nạ giả: Miếng mặt nạ sẽ có màu hơi ngả vàng cùng với khả năng thấm hút không mấy tốt. Đặc biệt khi đắp lên da nhanh chóng bị bay hơi. Cùng với bản mặt nạ thường sẽ to hơn so với mặt nạ thật cho nên gây rườm rà khi sử dụng.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách phân biệt mặt nạ innisfree thật giả mà tipbong.net muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng với những thông tin bổ ích ở trên sẽ giúp bạn tránh được mua nhầm dẫn đến tiền mất tật mang.

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt mặt nạ ngủ Laneige thật giả bạn nên biết

Bài liên quan