Sanchez sẽ rời M.U vào mùa Hè

Charlie Nicholas, cựu ngôi sao của Arsenal, cho rằng Alexis Sanchez sẽ rời Man United ngay mùa Hè này sau hơn 1 năm rưỡi không thể hòa nhập tại sân Old Trafford.

Những gì Sanchez mang lại chỉ là nỗi thất vọng khi kết quả bóng đá chỉ có 5 bàn thắng sau 41 lần ra sân. Nhiều người tin rằng Sanchez sẽ không trụ lại sân Old Trafford tới mùa giải sau. Và đó cũng là quan điểm của cựu ngôi sao Arsenal, Charlie Nicholas.

Sanchez gia nhập Quỷ đỏ từ Arsenal bằng thỏa thuận trao đổi với Henrikh Mkhitaryan, người di chuyển theo chiều ngược lại vào tháng 1/2018. Dù M.U không phải trả một đồng phí chuyển nhượng nào nhưng đã trao cho anh một mức lương vô cùng béo bở, 350.000 bảng/tuần.

https://tipbong.net/livescore/

https://tipbong.net/livescore/

“Sanchez đã gặp chấn thương khá nhiều từ khi chuyển tới Man United. Họ có thể bán anh ta để lấy một số tiền lớn và đầu tư vào một ngôi sao khác trẻ trung hơn. Hơn nữa điều này cũng có thể giúp giảm bớt quỹ lương”, ông nói thêm.

“Tôi đã theo dõi trận thắng livescore 3-2 của Man United trước Southampton. Đồng hồ đang đếm ngược với Sanchez”, Nicholas chia sẻ với Sky Sport. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ ra đi vào mùa Hè”.

Sanchez có hợp đồng 4 năm rưỡi với Man United và thỏa thuận sẽ kéo dài đến mùa Hè năm 2022. Tuy nhiên rất khó có khả năng hai bên sẽ đi cùng nhau tới hết hợp đồng.

Bài liên quan