Bật mí 4 cách phân biệt bình Moyuum thật giả chính hãng

Mỗi khi nhắc tới các sản phẩm bình sữa nội địa Hàn, chắc hẳn không thể nào bỏ qua được bình sữa Moyuum. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những phân biệt bình Moyuum thật giả chính hãng để giúp các ba mẹ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

phân biệt bình moyuum thật giả

Bật mí 4 cách phân biệt bình Moyuum thật giả chính hãng

Được biết ở thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều bình sữa Moyuum được bày bán với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Vậy cho nên, dưới đây là những cách nhận biết bình sữa Moyuum thật giả đơn giản để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Phân biệt bình Moyuum thật và giả thông qua vỏ hộp

Khi quan sát phần vỏ hộp của bình sữa Moyuum, nếu như là bình chính hãng sẽ có màu trắng ngà tinh tế. Trong khi đó thì ở bình sữa giả thì sẽ có màu trắng tinh thông thường.

Ngoài ra, khi quan sát trên vỏ hộp ở bình sữa Moyuum chính hãng thì sẽ có dòng chữ SAFE rõ ràng, tuy nhiên với hàng fake thì sẽ là BPA – FREE kèm thêm 2 dòng chữ riêng biệt in ấn khá mờ nhạt. Đặc biệt trên vỏ cũng có dán thêm tem để niêm phong rõ ràng được in bằng chất liệu cao cấp, có đầy đủ các thông tin về hạn sử dụng được bo tròn ở góc, trong khi đó đối với hàng giả thường không có tem này, nếu như có thì tem thiết kế cạnh vuông góc, thông tin in khá mờ nhạt không đầy đủ.

Ngoài ra, phía dưới đáy của hộp bình Moyuum chính hãng thì sẽ có 2 lỗ keo hình elip. Trong khi đó nếu như bạn nhìn thấy 2 lỗ này hình tròn thì chắc chắn đó chính là hàng nhái.

Phần chữ trên hộp bình sữa Moyuum chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin là ALL IN ONE BOTTLE, còn với hàng giả sẽ ghi chữ sai chính tả.

Đối với phần mực in các thông tin ở trên vỏ hộp của bình sữa thật sẽ tinh xảo, sắc nét và sẽ thấy có sự đồng nhất hơn. Trong khi đó, đối với bình giả sẽ in ấn mờ nhạt, sai thông tin hoặc thậm chí là nhem nhuốc.

Phân biệt bình Moyuum thật giả nhờ việc quan sát núm ti của bình sữa

phân biệt bình moyuum thật giả

Khi bạn quan sát bình sữa Moyuum, nếu như là hàng chính hãng thì sẽ có đánh số ở đầu núm để người dùng nhận biết, trong khi đó đối với núm bình sữa giả sẽ không có. Hơn nữa chúng sẽ có dòng chữ viết không đúng chính tả là “MEDA IN KOREA” trong khi đó hàng thật thì sẽ là “MADE IN KOREA”.

Ngoài ra, trên núm ti của bình sữa thật sẽ có 3 khe nhọn hướng về phía đầu núm, trong khi đó với bình sữa giả thì phần đầu ti sẽ có 4 khe cùng với được bo tròn, phần phía đầu có họa tiết cực kỳ dễ nhận dạng.

Phân biệt bình Moyuum thật giả thông qua nắp đậy và rãnh thoát khí

Ở phần nắp đậy bình sữa Moyuum chính hãng thì sẽ có 1 lỗ nhỏ ở tâm được làm to và đẹp hơn, còn đối với bình giả chữ sẽ nhỏ và thiết kế xấu hơn. Trong đó, phần chữ bình Monyuum chính hãng được khắc tinh xảo, nổi khối hơn bình fake, hơn nữa cũng như trên bộ phận rãnh thoát khí của nắp vặn sẽ kết hợp thêm ký hiệu chữ số để có thể phân biệt còn ở bình giả sẽ không có.

Phân biệt dựa vào thân bình

Chú ý phần thân bình, nếu như là hàng chính hãng thì sẽ có màu sắc hơi vàng đậm. Còn đối với hàng giả thì sẽ có màu trong và trắng hơn, phần dưới đáy bình hàng thật sẽ hơi lõm vào một chút ở giữa và thiết kế tinh tế hơn bình fake.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt bình Moyuum thật giả mà tipbong.net đưa ra. Mong rằng những chia sẻ phía trên của chũng tôi sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn.

=>> Xem thêm: Cách phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt chuẩn xác

Bài liên quan