Chia sẻ cách phân biệt sữa blackmore thật giả mẹ nên biết

Sữa Blackmores là một trong số những sản phẩm nổi tiếng, có thương hiệu lâu năm nên bị nhiều đối tượng kinh doanh làm giả, làm nhái để tiêu thụ ra thị trường. Vậy có cách nào để phân biệt được sữa Blackmores giả với sữa thật? Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

phân biệt sữa blackmore thật giả

Chia sẻ cách phân biệt sữa blackmore thật giả mẹ nên biết

Phân biệt sữa Blackmore thật giả bằng cách check bên ngoài hộp sữa

Được biết đối với sữa Blackmore chính hãng thì thông tin được in trên vỏ hộp, bao bì một cách rõ ràng, sắc nét và cung cấp đầy đủ thông tin từ thành phần, nguồn gốc xuất xứ, cho đến hướng dẫn sử dụng,.. trên bao bì để người dùng có thể nắm rõ nhất. Đặc biệt trên hộp sữa thật luôn được dán tem chống giả của nhà sản xuất, cùng với mã vạch của sữa Blackmores được in ấn một cách rõ ràng và không bị nhòe mực.

Lưu ý, bởi vì sữa Blackmore có nguồn gốc xuất xứ từ Úc nên 3 số đầu tiên của mã vạch trên vỏ hộp sẽ là số từ 930 đến 939 GS1 Úc, vì vậy các mẹ có thể dựa vào đặc điểm này để xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Phân biệt bằng cách kiểm tra chất lượng sữa bên trong

Để có thể đảm bảo chắc chắn được sản phẩm sữa Blackmores có phải là hàng giả hay không thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào chất lượng bên trong. Cụ thể, khi bạn mở hộp sữa ra, nếu như sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, chất bột sữa màu vàng nhạt, sờ vào mềm mịn không bị vón cục thì đó chính là sữa Blackmore chính hãng.

Ngược lại, đối với sữa Blackmores giả thường có mùi thơm khá nồng, có màu xám cháy. Cùng với đó chính là phần hạt sữa bột giả khá to, không được mềm mịn, tơi xốp và thường sẽ bị vón cục lại nên bạn cần phải lưu ý kỹ.

Phân biệt sữa Blackmore thật giả bằng nước

phân biệt sữa blackmore thật giả

– Sử dụng với nước lạnh: Đầu tiên bạn chuẩn bị cốc nước lạnh, rồi lần lượt cho sữa bột Blackmore vào cốc. Nếu như sau khi cho sữa vào nước các hạt sữa lửng lơ trên mặt nước và khó tan thì đó chính là sữa thật. Còn đối với sữa Blackmore giả thì bột sẽ tan rất nhanh và nhanh chóng lắng xuống dưới đáy cốc.

– Sử dụng bằng nước nóng: Cũng tương tự chúng ta cho bột sữa vào cốc nước nóng, khi quan sát bằng mắt thường nếu như thấy sữa vẫn trôi lơ lửng trên mặt nước rồi dùng thìa khuấy thì bột sẽ tan nhanh, không thấy cặn ở dưới cốc thì đây chính là sữa Blackmore chính hãng. Ngược lại, nếu như đó là sữa giả thì bột sữa khi mới bỏ vào cốc nước thì đã nhanh chóng bị chìm và khi tan hết vẫn để lại các chất cặn bên dưới đáy cốc.

Cách phân biệt sữa Blackmores thật giả bằng mã QR dưới đáy hộp thiếc

Để có thể giúp người tiêu dùng biết được cách nhận biết sữa Blackmore thật giả, thì nhà sản xuất đã in trên mỗi đáy hộp sữa một mã QR Code độc nhất và cho phép người tiêu dùng truy xuất thông tin đầy đủ của sản phẩm từ nguồn gốc xuất xứ, của hàng phân phối cho tới thông tin chi tiết của sản phẩm.

Vậy cho nên, dựa vào đó bạn hoàn toàn có thể quét mã QR Code độc nhất trong dấu chấm xanh bằng camera điện thoại hoặc sử dụng các ứng dụng quét mã vạch để quét nhanh chóng, chính xác.

Sau khi quét xong, thì bạn sẽ được kết nối với trang web xác mình của bên thứ 3 đó chính là Trustcodes cung cấp. Được biết mã sẽ đưa bạn đến một ứng dụng xác nhận tính xác thực của sản phẩm, cũng như là hiển thị đầy đủ thông tin liên quan tới sản phẩm như: Số lô, hạn sử dụng, các công dụng sản phẩm, thông tin sản phẩm, hỗ trợ tư vấn,..

Ngoài ra, nếu như bạn tin rằng mình đã mua nhầm sữa Blackmore hàng giả, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của thương hiệu theo địa chỉ Advice@blacmores.com.au rồi sau đó cung cấp hình ảnh hộp thiếc ở mọi góc độ từ nắp, đáy, phần thông tin, địa chỉ mua và ngày mua để có thể được hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách phân biệt sữa blackmore thật giả mà tipbong.net muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng với những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp bạn tránh được mua nhầm dẫn đến tiền mất tật mang.

=>> Xem thêm: Chia sẻ cách phân biệt sữa Ensure thật và giả chuẩn nhất

Bài liên quan