Cách phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt chuẩn xác

Được biết dữa NAN tại thị trường Việt Nam được các mẹ lựa chọn nhiều nhất đó chính là hai loại NAN Nga và NAN Việt. Thế nhưng rất nhiều mẹ chưa biệt sữa Nan Nga và Nan Việt nên không biết loại nào tốt cho con. Vậy bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹ cách để biệt sữa Nan Nga và Nan Việt chuẩn xác nhé.

cách phân biệt sữa nan nga và nan việt

Cách phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt chuẩn xác

Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt qua nguồn gốc xuất xứ

Được biết sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Đối với sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, với số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn với số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều các quốc gia. Vì vậy sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó hoàn toàn bình thường và chất lượng sữa vẫn tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

Phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt  bằng cách xét về giá trị dinh dưỡng

cách phân biệt sữa nan nga và nan việt

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có công thức là bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, giúp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Đặc biệt về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều không có gì khác nhau là mấy vì hầu hết cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Ngoài ra cả 2 sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa và giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn, hơn nữa đây cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Đặc biệt sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Qua đó chúng ta có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều là những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng.

Phân biệt bằng cách xét về đặc tính và mùi vị

Được biết cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính chính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Ngoài ra mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ, tuy nhiên theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn so với sữa Nan Việt một chút vì vị thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Phân biệt bằng cách xét về bao bì và quy cách đóng gói

Đối với cả 2 loại sữa Nan Việt và Nan Nga đều có quy trình đóng gói kỹ lưỡng và an toàn với các mức khối lượng giống nhau là 400g và 800g.

Phần bao bì sữa Nan Nga được in hoàn toàn bằng tiếng Nga không có phụ đề tiếng Việt và với sữa Nan Việt cũng vậy. Đặc biệt sữa Nan Nga in hạn sử dụng dưới đáy lon trên nền xanh còn với sữa Nan Việt thì lại in hạn sử dụng trên nền nguyên bản hợp thiếc.

Phân biệt qua giá sữa

Như chúng tôi biết hiện giá sữa Nan Nga được bán ra dao động khoảng từ 325.000 vnđ đến 420.000 vnđ.

Còn đối với giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 190.000 vnđ đến 320.000 vnđ

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá sữa Nan Việt rẻ hơn sữa Nan Nga một chút. Đây cũng chính là điều các mẹ khi mua cần cân nhắc kỹ rồi hãng ra quyết định.

Trên đây là những thông tin về cách cách phân biệt sữa Nan Nga và Nan việt. Mong rằng những chia sẻ trên đây của tipbong.net sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về Chia sẻ cách phân biệt sữa blackmore thật giả mẹ nên biết

Bài liên quan