Bí quyết phân biệt kem Kone giả và thật bạn nên biết

Được biết hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem Kone chính hãng. Tuy nhiên cũng có nhiều loại sản phẩm làm giả, nhái. Vì vậy để hiểu hơn và nhận biết rõ về dòng kem Kone. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau của chúng tôi.

phân biệt kem kone giả và thật

Bí quyết phân biệt kem Kone giả và thật bạn nên biết

Trên thực tế, cho dù sản phẩm hàng giả có mạo danh tinh vi đến đấu thì chắc chắn luôn để sơ hở giúp người dùng nhận biết được. Vì vậy cho nên, bạn có thể biết được cách phân biệt kem Kone giả và thật nhờ vào những gợi ý sau đây:

Phân biệt kem Kone giả và thật qua cảm quan sản phẩm

phân biệt kem kone giả và thật

Vừa qua, trên website chính thức goodsdee.com của hãng kem Kone Thái Lan có đưa ra một số nguồn thông tin về cách phân biệt hàng giả kem Kone với hàng chính hãng. Cụ thể như sau:

– Phần phía mặt trước của mỗi hộp kem ở hàng chính hãng sẽ được in ấn rõ ràng, sắc nét cùng với gam màu hồng đào làm gam màu chủ đạo. Còn đối với kem Kone giả thường thì hộp sẽ được in ấn mờ nhạt, cùng với gam màu sắc hồng hơi đậm hơn so với hàng thật.

– Phần phía mặt sau của bao bì nếu như là hàng Thái chính hãng thì sẽ có gam màu đỏ vàng chủ đạo, đặc biệt đi kèm với những thông tin quà tặng đi kèm và ngôn ngữ là tiếng Thái. Trong khi đó, với kem Keno giả thì sẽ có màu xanh đen cùng với những thông tin quà tặng khác hẳn hoàn toàn hàng chính hãng.

– Ngay phần phía mặt trên của hộp kem Keno chính hãng thì sẽ có mã QR Code được in ấn tinh tế, rõ ràng. Nếu như bạn nhận thấy chúng không có mã QR Code hay mã khá mờ nhạt, đặc biệt không thể quét được thì rất có thể đây chính là hàng giả.

– Kiểm tra phần mặt dưới hộp kem Kone thì sẽ thấy hạn sử dụng của chúng. Nếu như là 2 năm thì đó chính là kem Kone chính hãng, còn đối với trường hợp thông tin về hạn sử dụng trên hộp kem là 3 hay 1 năm thì bạn cần đề phòng đó có thể là hàng giả.

– Sau khi mở hộp kem ra thì sẽ có tờ thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm đặc biệt nó được ghi bằng cả 4 thứ tiếng, còn trường hợp nếu như là kem Kone giả thì chắc chắn sẽ không có tờ giấy này.

Phân biệt qua đặc điểm bên ngoài hộp kem

Sau khi bạn mở bao bì bên ngoài, đi sâu vào bên trong và cầm sản phẩm trên tay. Thì lúc này bạn sẽ thấy đối với kèm Kone chính hãng thì sẽ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên khi cầm lên sẽ rất chắc tay, cùng với đó có thể thấy trên nắp chai sẽ có một tem niêm yết bằng tiếng Thái rõ ràng. Trong khi đó, đối với kem Kone hàng giả thì khi cầm khá lỏng lẻo, ọp ẹp và quan trọng là không có tem niêm yết, nếu như có bằng tiếng Việt nên bạn cần phải cẩn trọng.

Phân biệt kem Kone thái thật giả qua chất kem bên trong

Khi mở tuýp kem Kone ra bạn sẽ thấy kết cấu của kem khá khô, đặc biệt không phải dạng gel hay dung dịch như các loại mỹ phẩm khác. Thế nhưng đối với kem Kone chính hãng thì phần chất kem sẽ mềm hơn, khi apply da thì sẽ có sự nâng tone nhẹ, đặc biệt có mùi thơm nhẹ và khả năng hấp thụ vào da khá nhanh. Ngược lại đối với kem Kone giả thì chất kem khô hơn, đặc biệt khi bôi lên mặt sẽ lộ rõ từng lớp kem, phần vết trắng loang lổ đi kèm với mùi hơi nồng do chứa cồn nên cần phải cẩn trọng.

Phân biệt qua mã vạch

Một trong số những cách nhận biết kem Kone chính hãng Thái Lan mà bạn không nên bỏ qua đó chính là dựa vào mã vạch. Cụ thể, hầu hết trên mỗi bao bì của sản phẩm chính hãng đều có mã vạch được in ấn rõ ràng để nhà sản xuất có thể quản lý sản phẩm. Hơn nữa qua đó sẽ giúp người dùng truy xuất được thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

Vậy cho nên, để có thể truy xuất được thông tin về hộp kem Kone bạn mua có rõ ràng không, bạn chỉ cần tải và sử dụng các app quét mã chuyên dụng. Chỉ mất khoảng 3s thực hiện thao tác quét mã vạch của hộp kem Kone, thì tất cả mọi thông tin liên quan tới mã vạch sẽ hiển thị nhanh chóng. Và bạn sẽ dựa vào đó để chọn mua được hàng rõ ràng nguồn gốc. Tuy nhiên để có thể chắc chắn đó không phải là hàng giả thì bạn nên kết hợp cùng với những cách nhận biết trên.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt kem Kone giả và thật mà tipbong.net đưa ra. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt Etiaxil thật giả chính hãng

Bài liên quan