Hướng dẫn cách phân biệt Etiaxil thật giả chính hãng

Lăn khử mùi Etiaxil là một trong số những loại lăn nách được khá nhiều anh chị em lựa chọn vì khả năng ngăn ngừa mùi tốt trong cả những ngày nóng bức nhất. Vậy làm sao để có thể phân biệt Etiaxil thật giả? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây cảu chúng tôi nhé.

phân biệt etiaxil thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt Etiaxil thật giả chính hãng

Được biết ngày nay, lăn khử mùi Etiaxil chính hãng đang bị làm giả rất nhiều, với mức độ làm giả ngày càng tinh vi cho nên khiến người dùng khó phân biệt được hàng thật giả. Tuy nhiên dù hàng kém chất lượng có làm giả tinh vi đến đâu thì cũng sẽ có những đặc điểm khác biệt với lăn khử mùi Etiaxil chính hãng. Vậy cho nên dưới đây là một số cách phân biệt Etiaxil thật giả để bạn có thể tham khảo.

Phân biệt Etiaxil thật giả dựa vào phần vỏ hộp

Khi chúng ta quan sát trực diện phần vỏ hộp bên ngoài của lăn khử mùi Etiaxil, thì bạn sẽ thấy phần ký hiệu các giọt nước của sản phẩm được thiết kế với đường nét mềm mại, rõ ràng, đều đặn. Đặc biệt phần chữ ở góc trên bên phải hộp lăn nách Etiaxil sẽ được viết liền mạch với nhau rõ ràng, cùng với font chữ in ấn tinh xảo, màu sắc in đậm.

Còn nếu như là lăn khử mùi Etiaxil hàng giả thì phía trên bên phải sẽ không có đầy đủ những đặc điểm trên. Hoặc nếu như có thì ký hiệu giọt nước khó thô sơ, sẽ không mảnh mai, chỉn chu hay đều đặn như hàng thật. Hơn nữa phần chữ ngay trên góc phải bao bì sẽ có khoảng cách, nét chữ góc dưới mảnh và mờ hơn so với Etiaxil chính hãng.

Còn ở phía mặt sau vỏ hộp lăn khử mùi Etiaxil cũng không quá khó để có thể nhận biết hàng giả nếu quan sát kỹ ở phần hướng dẫn sử dụng. Mặt khác phần vỏ chai lăn nách Etiaxil hàng giả thì thường sẽ có nét chữ sẽ được in mảnh và mờ hơn hàng chính hãng, đặc biệt cùng với kích thước chữ khá nhỏ.

Trong khi đó, nếu như là Etiaxil chính hãng thì phần nét chữ to, rõ ràng cùng với màu sắc của chữ in sắc nét hơn. Ngoài ra, nếu xét đến phần mặt nắp của vỏ hộp Etiaxil thì bạn sẽ thấy bố cục được sắp xếp hợp lý, với chai hàng giả sẽ không đều cùng với khoảng cách từ dòng cuối đến mép chai sẽ bị thừa nhiều hơn phía trên phần vỏ của Etiaxil chính hãng. Cùng với phần chữ Etiaxil cũng sẽ bị mờ nhạt hơn.

Ngoài ra điểm khác biệt khi check Etiaxil thật giả trên vỏ hộp bạn có thể quan sát đó chính là phần nhãn phụ tiếng Việt. Cụ thể, với phần tem phụ này sẽ có màu hơi vàng nếu như là hàng chính hãng, cùng với đầy đủ thông tin NXS và logo màu xanh của công ty in lên rõ ràng. Ngược lại, đối với hàng giả thì phần tem phụ không có, nếu có thì cũng sẽ thiết kế ẩu hơn với màu trắng tin, phần thông tin in ấn nhỏ cùng logo công ty có màu đen.

Phân biệt Etiaxil thật giả dựa vào thân chai

phân biệt etiaxil thật giả

Tiếp đến một cách phân biệt Etiaxil thật giả nữa, bạn nên quan sát phần thân chai. Đặc biệt chính là mặt trước, nếu như là hàng chính hãng thì phần chữ bao quanh viền chai rõ ràng, phần thông tin in to và chữ “S” ở mỗi chữ, cùng với đó là màu sắc chữ in ấn rõ ràng, chuyên nghiệp hơn hàng fake.

Ngoài ra trên phần thân chai Etiaxil chính hãng còn có tem bóng có in logo của thương hiệu. Trong khi đó, đối vưới hàng fake thì sẽ sử dụng tem chống hàng giả được in ấn một cách sơ sài, hơn nữa hiện nay công ty Sagen – công ty phân phối sản phẩm Etiaxil độc quyền, chính hãng tại thị trường Việt Nam cũng không còn sử dụng loại tem chống hàng giả truyền thống (theo quy định của Bộ Công an).

Phân biệt Etiaxil thật giả dựa vào tem chống hàng giả

Để có thể giúp người tiêu dùng phân biệt lăn khử mùi Etiaxil thật giả, được biết đơn vị phân phối chính hãng Sagen cũng đã sử dụng tem chống giả điện tử để thay thế tem truyền thống. Vậy cho nên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể phân biệt các sản phẩm Etiaxil thật giả dựa vào tem chống giả như sau:

Cách phân biệt Etiaxil thật giả qua tin nhắn SMS

Để có thể check Etiaxil thật giả thông qua tin nhắn SMS, thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên phần tem chống giả, bạn cào lớp phủ bạc bên ngoài để lấy được mã code tin nhắn.

Bước 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CHG_SG _mã số gửi 8077

Ngay sau khi gửi, thì tin nhắn gửi về sẽ thông báo đó có phải là hàng chính hãng để người dùng dễ dàng nhận biết.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách phân biệt Etiaxil thật giả mà tipbong.net muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng với những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp bạn tránh được mua nhầm dẫn đến tiền mất tật mang.

=>> Xem thêm: Chia sẻ cách phân biệt tẩy trang Loreal thật giả chuẩn nhất

Bài liên quan